không có bão số 13 như dự báo trước đó!

Theo bản tin hồi 17 g 30 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không có bão số 13 như dự báo trước đó. Có khả năng, cơn bão Haiyan sắp đi vào biển Đông mới là bão số 13.

Dự báo đường đi của áp thấp nhiệt đới chiều 6-11.

Theo đó, hồi 16 giờ ngày 6-11, áp thấp nhiệt đới đã ở ngay trên vùng ven biển các tỉnh Khánh Hòa đến Bà Rịa-Vũng Tàu. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, cấp 7 (tức là từ 39 đến 61 km một giờ), giật cấp 8.
Đến 4 giờ ngày 7-11, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở trên khu vực đất liền miền Tây Nam Bộ. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tức là từ 39 đến 49 km một giờ), giật cấp 7, cấp 8.
Và đến 16 giờ ngày 7-11, áp thấp nhiệt đới đi vào khu vực phía Đông vịnh Thái Lan. Như vậy, không có bão số 13 như đã dự báo trước đó.
Tuy nhiên do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to; vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Phú Yên đến Bình Thuận có gió giật mạnh cấp 7 - 8. Biển động mạnh. Vùng ven biển các tỉnh từ Phú Yên đến Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh Nam Bộ có gió giật mạnh cấp 6 – 7.
Từ gần sáng mai 7-11, vùng biển Cà Mau - Kiên Giang và vịnh Thái Lan có gió giật mạnh cấp 6 - 7. Biển động. Ở các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
H.T.H


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.netDầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế webHosting  Domain - Tên miền Web NukevietTrà Hà Thủ ÔModule NukevietTheme NukevietCMSMua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 nhận xét: