Lòng đất phát nổ, bé trai chết trước mặt mẹ

Một tiếng nổ lớn phát ra, hất tung bé Tốt lên không trung, rơi xuống đất tử vong. Tận mắt chứng kiến con chết thảm, mẹ bé đã ngất xỉu.

Khoảng 12h ngày 14/10, một vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại ấp Cây Thẻ (xã Định Thành, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) làm một bé trai chết thảm ngay trước mặt mẹ. Nạn nhân là cháu Võ Văn Tốt (9 tuổi) là con trai của anh Võ Quốc Đoàn (39 tuổi) và chị Nguyễn Thị Dẻo (37 tuổi). 

Những người dân sống gần hiện trường cho biết vào thời điểm trên, mọi người nghe một tiếng nổ đinh tai phát ra tại khu vực bến đò ngang trước nhà của nạn nhân. Khi mọi người chạy ra xem thì thấy thi thể cháu Tốt đã không còn nguyên vẹn, bị văng ra khỏi nơi phát ra vụ nổ nhiều mét. Cạnh đó, người mẹ dù không bị thương nhưng có lẽ vì quá đau lòng khi tận mắt chứng kiến con trai chết thảm nên đã ngất xỉu trên chiếc xuồng đầy ắp vỏ dừa.

Sau khi chứng kiến con trai chết thảm trước mặt, chị Dẻo đã ngất xỉu.

Cũng theo người dân, trước khi xảy ra vụ nổ, chị Dẻo và con gái Võ Thị Hồng Tươi (12 tuổi) đi nhặt vỏ dừa trên sông về. Lúc này, cháu Tốt cũng vừa mới đi học về nên ra bờ sông nhặt vỏ dừa giúp mẹ từ dưới xuồng ném lên. 

Sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân và loại vũ khí gây nổ nhưng chưa có kết quả. Hiện trường vụ nổ là lối vào nhà, được lót bê tông, để lại hố sâu hơn 1m, có rộng hơn 20 cm. Ông Nguyễn Lý Suôi, Trưởng công an xã Định Thành, cho biết: “Có thể trái mìn bị vùi lấp dưới lòng đất phát nổ”. Bước đầu nghi là do vũ khí sót lại từ chiến tranh.

Vụ nổ tạo ra hố sâu hơn 1m.

Gia đình nạn nhân thuộc diện nghèo ở địa phương. Hằng ngày, anh Đoàn đi làm thuê còn chị Dẻo thì chèo xuồng đi lượm rác trên sông. 

Tận mắt chứng kiến con chết, chị Dẻo dường như suy sụp hoàn toàn. Anh Đoàn gạt nước mắt kể: “Khoảng hơn 12h, tôi đang làm đất thuê cách nhà mấy km thì nghe hàng xóm điện thoại báo tin con tôi bị thương nặng nhưng về đến nhà thì cháu đã không còn".
Theo Người Lao Động, Tiền Phong


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.netDầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế webHosting  Domain - Tên miền Web NukevietTrà Hà Thủ ÔModule NukevietTheme NukevietCMSMua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 nhận xét: