Vỡ mộng nữ hoàng biển, nhiều người đẹp rơi nước mắt về quê

chiều 3-6, 12 thí sinh thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” ở Nha Trang đăng ký vé máy bay quay về quê nhà trong nỗi thất vọng và cả nước mắt.

Thí sinh Tôn Nữ Phương Uyên (trái) cùng bạn đang gọi điện đặt vé may bay để kịp về Huế vào chiều 4-6 - Ảnh: VĂN KỲ
Thí sinh Hồ Hoàng Trâm Anh đón taxi ra sân bay - Ảnh: VĂN KỲ
Thí sinh Dương Kim Ánh mang hành lý rời khỏi khách sạn 5 sao Havana để kịp chuyến bay về TP Hố Chí Minh - Ảnh: VĂN KỲ
Như tin Tuổi Trẻ Online đã đưa, cuộc thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” đã phải hủy vòng bán kết và chung kết dự định tổ chức tại Nha Trang vì theo cơ quan chức năng, có quá nhiều vi phạm.
Mặc dù công ty tổ chức mời các thí sinh ở lại tham dự các hoạt động Festival biển 2013 nhưng nhiều thí sinh vội vã đăng ký mua vé may bay về lại nơi cư ngụ.
Họ hầu hết là sinh viên, về để thi học kỳ vì nhà trường không còn cho phép miễn thi khi biết cuộc thi Nữ hoàng biển đã bị hủy.
Thí sinh Hồ Hoàng Trâm Anh (sinh viên ĐH Duy Tân, Đà Nẵng) quay về Đà Nẵng ngày 3-6 và ngay trong chiều 4-6 cô phải thi học kỳ môn đầu tiên.
“Tôi xin nhà trường nghỉ học để dự thi. Cha mẹ, bạn bè, thầy đều động viên tôi cố gắng. Tôi cũng đầu tư nhiều tâm huyết vào cuộc thi này. Vậy mà bỗng dưng ban tổ chức thông báo không thi nữa. Chúng tôi không hiểu chuyện gì cả và cảm thấy rất thất vọng. Tôi không biết phải ăn nói sao với bạn bè, người thân của mình nữa”, Trâm Anh bộc bạch.
Trong khi đó, thí sinh Tôn Nữ Phương Uyên (sinh viên năm 2, ĐH Ngoại ngữ Huế) cho biết rất bất ngờ vì cuộc thi bị hủy: “ Nhiều bạn vẫn không tin vào sự thật này. Nhiều bạn đã khóc, suy sụp tinh thần”, Uyên cho biết.
Nhiều thí sinh cho biết ngoài chuyện xin nghỉ học, nghỉ làm, tất cả các thí sinh phải đầu tư rất tốn kém cho trang phục ở vòng sơ khảo vì ở vòng này thí sinh phải tự túc về trang phục.
Có tất cả 40 thí sinh đến Nha Trang chuẩn bị vòng thi chung kết thì mới “dở khóc dở cười” hay tin cuộc thi bị hủy. Ông Vũ Xuân Thành - chánh thanh tra Bộ VH-TTDL nói đó là do thiếu sót của ban tổ chức và công ty tổ chức. “ . Đó không phải là việc của cơ quan quản lý nhà nước”, ông Thành nói.
VĂN KỲ

 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.comHệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: