Tiểu phẩm hài đặc sắc đáng xem nhất trong dịp năm mới 2013

trân trọng gửi đến các bạn những tiểu phẩm hài đặc sắc đáng xem nhất trong dịp năm mới 2013
Hài Tết Xuân Hinh 2013
Hài Tết Xuân Hinh 2013 gồm hai tiểu phẩm: Tìm Vợ Mất Tích và Chiếc Gương Của Giời. Mặc dù bằng hai chất liệu hài khác nhau, Chiếc Gương Của Giời lấy tích truyện cười dân gian còn Tìm Vợ Mất Tích lấy đề tài hiện đại nhưng có sự tung hứng của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh và NSƯT Hồng Vân, hai tiểu phẩm không chỉ đem lại nụ cười dí dỏm mà còn góp phần giúp người xem có thái độ sống tốt hơn.
Hài Tết 2013: Cụ Tổ Hiển Linh
Cụ Tổ Hiển Linh là câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh một pho tượng đồng Ông Bành Tổ do một Việt kiều tiến cúng nhưng số tiền để đúc tượng đã bị các vị vai vế thi nhau xà xẻo. Cũng từ đó mà nhiều tình huống hài hước oái oăm dồn dập xảy ra khiến cả người trong cuộc lẫn khán giả phải cười ra nước mắt.
Hài Tết 2013: Vua Hài Xài Nhạc Chế - Vua Kiệt Thiệt Thân
Trong tiểu phẩm Vua hài nhạc chế, nghệ sĩ Chiến Thắng và Hiệp "vịt" vào vai hai thanh niên hư hỏng. Cả hai đều bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì tật cờ bạc, rượu chè; họ lên thành phố nhằm làm lại cuộc đời. Liệu quyết tâm và hành động hối cải của hai chàng chơi bời này có thành hiện thực?
Tiểu phẩm Vua kiệt thiệt thân là cuộc đụng độ giữa người đi giao hàng gặp phải ông chủ nổi tiếng thuộc diện "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành". Cuộc đôi co của kẻ tám lạng người nữa cân sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái về thói keo kiệt thì ắt chỉ thiệt thân.
Maxphim.vn – Thế giới giải trí HD

0 nhận xét: