Độc đáo: Cả tòa nhà văn phòng mừng Phật đản - Tin Tức - PhatTrien.net

Độc đáo: Cả tòa nhà văn phòng mừng Phật đản - Tin Tức - PhatTrien.net


PhatTrien Tối 3/5, Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Thừa Thiên Huế tổ chức Diễu hành thuyền hoa cúng dường đức Phật đản sanh. Hòa chung niềm vui này, Ban quản lý tòa nhà TĐL (số 22 Láng Hạ - Hà Nội) cũng tổ chức mừng Khánh đản cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây.
Năm nay, diễu hành thuyền hoa có sự tham gia của 50 chiếc thuyền hoa được trang trí và chuẩn bị công phu theo những chủ đề khác nhau về cuộc đời Đức Phật đã thắp sáng không gian bờ sông Hương từ cầu Phú Xuân đến cầu đường sắt Bạch Hổ.
Trong ánh sáng lung linh của tác phẩm sắp đặt Bảy đoá sen nâng gót tịnh cùng hệ thống đèn lồng theo năm màu cờ của Phật giáo ở bờ sông trước Nghinh Lương Đình đoàn thuyền diễu hành đã nối đuôi nhau tạo thành một vòng tròn trong niềm hoan hỷ của đông đảo tăng ni và Phật tử cùng du khách thập phương về mùa Đản sinh bình an và ấm cúng.
Còn tại tòa nhà TĐL (Công ty TNHH Tùng Đức), Ban quản lý (BQL) tòa nhà tổ chức một buổi lễ Mộc Dục mừng đức Phật đản sanh một cách long trọng.
Anh Tùng (BQL tòa nhà TĐL) cho hay: “Đây là năm thứ 2, TĐL tổ chức mừng Phật đản nhằm thể hiện lòng tín kính với đạo Phật và tưởng nhớ đến Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thị hiện, đản sinh trong cõi Sa Bà này vì sự an lạc, hạnh phúc cho chúng sinh và nhân loại”.
Qua hoạt động này, BQL tòa nhà cũng mong muốn hơn 500 cán bộ, nhân viên không phân biệt tôn giáo cùng biết đến đức Phật - Người đã mang lại tuệ giác và ánh sáng giải thoát cho chư Thiên và loài người, biết đến Phật pháp nhiệm màu từ bi.
Một số hình ảnh đẹp mừng ngày Phật đản sanh:


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: