Thiếu nữ bị người yêu cũ bắn xuyên ngực

Thiếu nữ bị người yêu cũ bắn xuyên ngực

(VOV) - Nạn nhân là thiếu nữ 18 tuổi, ở Bắc Ninh được chuyển đến bệnh viện Việt Đức ngày 28/2, trên người có nhiều vết thương do súng bắn, trong đó có một vết do đạn bắn xuyên ngực
Thiếu nữ được chuyển đến trong tinh thần rất hoảng loạn, sợ hãi và khóc lóc liên tục... 
Theo người nhà nạn nhân kể lại, trong lúc 2 bố con nạn nhân đang ở nhà thì có một đối tượng cầm súng lao vào nhà bắn.
Thiếu nữ bị người yêu cũ truy sát đang nằm điều trị tại bệnh viện (ảnh: NLĐ)
Người bố phát hiện ra chạy thoát, cô con gái không tránh được nên bị đối tượng bắn trực diện liên tiếp vào người. Hung thủ bắn phát đầu tiên nhưng trượt qua vai nạn nhân, viên thứ hai bắn trúng cẳng tay và đến lần thứ 3, nạn nhân gục xuống khi viên đạn xuyên thẳng ngực.
Theo nhận định ban đầu của gia đình nạn nhân, hung thủ khả năng lớn chính là người yêu cũ của thiếu nữ này. Nguyên nhân sự việc có thể vì cô gái đã chia tay với người yêu nên dẫn đến chuyện trả thù.
Sau sự việc, nạn nhân lập tức được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Các bác sĩ đã phẫu thuật cấp dẫn lưu ngực do nạn nhân bị tràn máu khí màng phổi đồng thời xử lý vết thương phần mềm và gắp được một viên đạn ở cẳng tay.
Tuy nhiên, vẫn còn một viên đạn hiện vẫn đang nằm sâu trong lồng ngực nạn nhân và chưa thể phẫu thuật lấy ra ngay.
Theo dự kiến của các bác sĩ, đợi đến khi bệnh nhân hồi phục dần, khỏe lên mới có thể thực hiện ca phẫu thuật lấy viên đạn này.
Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ./.
P.H/VOV Online


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: