Google+ thu hút 25 triệu người truy cập

Mạng xã hội Google+ đã chạm ngưỡng 25 triệu người dùng, trở thành website đạt mức tăng trưởng nhanh nhất về số lượng thành viên, theo số liệu khảo sát mới nhất của comScore.

Google+ là mạng xã hội tăng trưởng nhanh nhất.

Google+ ra mắt vào cuối tháng 6 nhưng đến ngày 24/7, mạng xã hội được xem là đối thủ của Facebook đã thu hút được 25 triệu người truy cập. Đây được xem là một con số ấn tượng, và tính trung bình mỗi ngày Google+ đón khoảng 1 triệu người viếng thăm.

Theo comScore, mạng Facebook mất 3 năm để thu hút 25 triệu người truy cập, trong khi đó,Twitter mất 30 tháng.

Mặc dù số liệu mới nhất này cho thấy nỗ lực “chạy đua” trên thị trường mạng xã hội lần này của Google có vẻ như đang được khởi động rất tốt, nhưng chưa có nghĩa dự án này sẽ gặt hái được thành công lâu dài. MySpace chạm ngưỡng 25 triệu người truy cập sau gần 2 năm - tăng trưởng nhanh hơn Facebook và Twitter. Tuy nhiên, mạng xã hội này đã mất rất nhiều khách tham quan trong 1 năm qua, theo comScore.

Kết quả khảo sát cho thấy người dùng Mỹ truy cập Google+ nhiều nhất, 6 triệu; tiếp theo là Ấn Độ 3,6 triệu. Canada và Anh đạt ngưỡng 1 triệu người truy cập. Đức 920.000; Brazil 780.000; Pháp, Đài Loan 500.000.
Khôi Linh
Theo Reuters


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: