Ngắm “ảnh động” bộ đầm làm từ 700 bao cao suThứ Sáu, 25/11/2011 09:32

(NLĐO) - Một bộ đầm phát sáng làm từ 700 bao cao su do người đẹp Quỳnh Trang thể hiện. Bộ ảnh được chụp theo kỹ thuật Art Cinemagraph “ảnh động” đẹp mắt.

Bộ trang phục là ý tưởng trong chuỗi đồ án tốt nghiệp "Chiến dịch bình thường hóa Bao Cao Su" của sinh viên Nguyễn Minh Tuấn, trường Đại Học Văn Lang. Bộ trang phục có tên "Condom Glow Fashion".
 
 

Nữ diễn viên, người mẫu được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim Những cô gái chân dài, Cô gái xấu xí, Có lẽ ta yêu nhau,... Quỳnh Trang được mời làm người mẫu thể hiện trang phục này. Cô cho biết: “Đây là một ý tưởng sáng tạo và rất có ích cho cộng đồng nói chung và giới trẻ nói riêng. Trang cũng đã rất ấn tượng khi thấy phác thảo sơ bộ của bộ mẫu thời trang đặc biệt làm từ những chiếc bao cao su này. Mặc dù nói ra cũng hơi ngại ngùng, nhưng thật sự bộ trang phục này rất ý nghĩa và rất độc đáo. Do đó Trang rất mong chiến dịch sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Riêng bản thân Trang rất vui và tự hào khi đã tham gia đóng góp hình ảnh của mình cho chiến dịch”.
 
 

Tham gia “Chiến dịch bình thường hóa Bao Cao Su” còn một số người nổi tiếng khác: Người mẫu Tăng Trung Nghĩa, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Ngọc Quyên, Thảo Trang.
 
M.Khuê. Ảnh: Quang Khải, Tuấn Khoa
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: