Mời tham dự lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2011

Như đã thông báo trên diễn đàn, Mã nguồn mở NukeViet của chúng ta được chọn vào vòng chung khảo giải thưởng Nhân tài đất Việt 2011.


Trong thời gian này Ban Quản Trị đang bận rộn cho việc Thuyết trình và Bảo vệ (thi phản biện) trước hội đồng giám khảo vòng chung kết.

Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2011 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài THVN vào 20h00 ngày 20/11/2011 và được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử VnMedia (http://vnmedia.vn), báo Dân Trí (http://dantri.com.vn)

Thay cho lời cảm ơn vì những đóng góp của các bạn để NukeViet có thành công như ngày hôm nay, Ban Quản Trị diễn đàn xin mời các thành viên diễn đàn NukeViet tham dự Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2011.
  • Thời gian: 18h00 ngày 20/11/2011
  • Địa điểm: Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
  • Hạn đăng ký tham dự: trước 12h00 ngày 18/11/2011.
  • Số lượng vé mời: Không hạn chế (Ưu tiên riêng cho nhóm thí sinh). Trong trường hợp lượng người đăng ký quá đông, BTC không đáp ứng được thì Ban Quản Trị diễn đàn sẽ xét duyệt cấp vé ưu tiên cho những người có nhiều đóng góp cho NukeViet.
Vì đây là chương trình truyền hình trực tiếp, để đảm bảo số lượng người tham dự đông và đủ kín Hội trường, tránh trường hợp quá đông hoặc bị trống ghế, BTC yêu cầu tất cả các thành viên diễn đàn NukeViet tập trung và đi theo nhóm, ngồi cùng khu vực (sử dụng 1 vé nhóm cho cả diễn đàn). Vì vậy, Ban Quản Trị diễn đàn đề nghị:
- Các thành viên đăng ký chính xác và chắc chắn tham dự.
- Tập trung đúng giờ để người của Ban Quản Trị dẫn vào. Vì đi vé nhóm nên Ban Quản Trị không thể chờ đợi cũng như dẫn những người đến muộn vào nên các bạn hết sức chú ý.

Đăng ký tham gia tại đây hoặc nhắn tin lên diễn đàn cho bạn anhien thông qua link này!
Đừng quên cung cấp thông tin theo mẫu sau:

MÃ: CHỌN TẤT CẢ
Đăng ký tham dự Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2011
- Họ và tên: 
- Tuổi: 
- Giới tính: 
- Địa chỉ hiện tại: 
- Số di động: 
- Địa chỉ email: 

Thời gian: 18h00 ngày 20/11/2011
Địa điểm: Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Ban Quản Trị sẽ gọi điện xác nhận và tổng hợp danh sách thành viên tham gia lên diễn đàn này.
Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 04.85872007 Gặp bạn Bùi Thị Thoa, nội dung: Đăng ký tham dự Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2011.

Thông báo này thay cho giấy mời.


0 nhận xét: