Gới web P1 Web doanh nghiệp. Web trọn gói: 100 USD

Gới web P1 Web doanh nghiệp.
Web trọn gói: 100 USD
Website là con đường ngắn nhất đi đến thành công. Chỉ cần 30 giây truy cập, người xem có thể hiểu những hoạt động kinh Doanh cũng như mọi tiềm năng mà bạn thực có. Website là một phương tiện quảng cáo hiệu quả hơn bất kỳ một phương tiện nào khác. Nó có thể truyền tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian, không cần Catalogue, brochure hay một phương tiện quảng cáo nào khác.
STTChức năngDiễn giải cơ bảng
1Trang chủGiao diện chính của website, được thiết kế và trình bày đẹp phù hợp với từng công ty, sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
2Trang giới thiệuTrang có chức năng cập nhật bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vụ kinh doanh.
3Trang sản phẩm
  + Danh mục con
  + ...
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết hình ảnh của từng sản phẩm, liệt kê sản phẩm theo nhóm, theo loại. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá bán,.v.v.v…Danh mục con cập nhật thêm không hạn chế số lượng.
4Trang dịch vụ
  + Danh mục con
  + ...
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết của từng dịch vụ, liệt kê dịch vụ theo nhóm, theo loại. Thông tin về dịch vụ, chất lượng, giá dịch vụ,v.v.v…
5Trang tin tức
  + Danh mục con
  + ...
Trang có chức năng đăng tải tin tức và sự kiện của Công ty, đồng thời đăng tải các tin tức liên quan. Ví dụ: Tin sản phẩm mới, tin khuyến mại, tin giảm giá của công ty...
6Trang thành viênTrang có chức năng lưu trữ thành viên khách hàng, đăng ký mới, thành viên đăng nhập. Trang được trình bày theo dạng from mặc định. Cho phép admin biết và quản lý danh sách thành viên - khách hàng.
7Trang tuyển dụngTrang có chức năng cập nhật tin tuyển dụng của công ty để truyền đạt đến ứng viên cần việc làm, có chức năng đăng ký trực tuyến online và gửi về email nhà tuyển dụng.
8Trang liên hệTrang có chức năng liên hệ giữa khách hàng và công ty, thông tin liên hệ thông qua hệ thống website và gửi về webmail, admin hoặc công ty có thể quản lý các nội dung liên hệ từ khách hàng này. Trang được trình bày theo dạng from mặc định.
9Trang đăng ký, mua hàngChức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và đăng ký mua trên website. Thông tin chọn mua sản phẩm và dịch vụ được gửi đến email Công ty hoặc admin. Có chức năng lưu trữ danh sách đặt hàng.
10Trang tìm kiếmTrang có chức năng tìm kiếm tài nguyên trên website, tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao.
11Chức năng tiện íchCài chức năng bảo mật admin, cài webmail trên outlook, cài chức năng thống kê truy cập, cài nick yahoo vào hệ thống website.
12Trang AdminTrang có chức năng đăng nhập User name & Password, có 2 lớp. Lớp bảo mật và lớp admin website. Có chức năng thay đổi Password của admin. Trang admin có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật quản lý admin và cập nhật thông tin website.
13Tên miền01 tên miền .....com hoặc ............net    Thời hạn: 01 năm.
14HostingLưu trữ: 300Mb. Băng thông: 15 Gb / tháng.
15Cập nhậtTối đa 20 sản phẩm, 20 tin tức. Trong tháng đầu tiên.
16Hỗ trợ kỹ thuậtTrong năm đầu. Hướng dẫn sử dụng qua Mail, Điện thoại.
Dịch vụ bổ sung có thu phí.
1Năng cấp hostingVui lòng xem bảng giá chi tiết tại: www.P.net.vn
2Thêm tên miềnTên miền quốc tế .com, .net, .info. 220.000VNĐ/tên/năm.
Tên miền VN cấp 2. Đăng ký: 450.000VNĐDuy trì: 480.000VNĐ/năm.
Tên miền VN cấp 3. Đăng ký: 350.000VNĐDuy trì:: 350.000VNĐ/năm.
3Cập nhật/tháng.Từ bài thứ 01 - 10 là: 10.000vnđ. Từ bài thứ 11 - 22 là: 5000đ/bài. Từ bài 22 trở lên là: 3000đ/bài.
4Cập nhật thường xuyên.Giá tổi thiểu: 300.000đ/web/tháng. Vui lòng liên hệ. 0903 880 905 để biết thêm chi tiết.
5Quản trị webGiá tổi thiểu: 300.000đ/web/tháng. Vui lòng liên hệ. 0903 880 905 để biết thêm chi tiết.
Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ:
Anh: Minh Vương Mobi: 0903.880.905 Email: viettranet@gmail.com Web: www.P.net.vn - www.PhatTrien.net

0 nhận xét: