Công cụ đắc lực cho người dùng Yahoo! Messenger

Với người dùng Việt Nam, Y!IM là một công cụ đang được nhiều người sử dụng, và những thiết lập nâng cao hay làm ngộ nghĩnh hơn Y!IM đang được nhiều người tìm đến. YM Tools for Vietnamese là bộ công cụ có thể giúp bạn “thổi hồn” cho Y!IM với nhiều tiện ích như status ngộ nghĩnh, emoticon thú vị...

“YM Tools for Vietnamese” gồm các chương trình sau:

AutoStatus

Chương trình tự động thay đổi status sau một khoảng thời gian xác định trước. Bạn cần tạo danh sách các status, thời gian thay đổi, cách thay đổi rồi nhấn AutoStatus để thực hiện.

Auto Response

Đây là chương trình tự động trả lời các tin nhắn khi bạn đi vắng. Để thực hiện, bạn chỉ việc nhập nội dung trả lời, xác định đối tượng trả lời rồi nhấn nút “Bắt đầu”.

Emotchar

Với Emotchar, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ thêm sinh động và đầy màu sắc bởi Emotchar là bộ sưu tập sẵn các mẫu chữ, hình ảnh rất đẹp để bạn gửi thông điệp, biểu lộ cảm xúc.

Y! Buddy List 1.0

Đây là chương trình giúp bạn quản lý danh sách bạn bè, sao chép danh sách từ nick này sang nick khác. Ngoài ra, bạn có thể dùng Y! Buddy List 1.0 để xóa nick của mình khỏi danh sách người khác. Để chạy được chương trình này, trên máy bạn cần có cài Microsoft .NET Framework 1.1.

YM Reminder

Chương trình định thời gian chat, nhắc nhở công việc phải thực hiện.

Y!M Buddy 2

Chương trình giúp bạn dễ dàng chèn vào cửa sổ chat các biểu tượng cảm xúc của YM, kể cả các biểu tượng ẩn. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách các biểu tượng bạn ưa thích hay thường sử dụng để chèn nhanh chóng cho lần sử dụng sau.

Status Editor

YM chỉ cho thêm vào chứ không cho sửa đổi hay xóa bớt các status. Tuy nhiên, với Status Editor, bạn có thể sửa đổi, xóa, tạo mới các status hay thay đổi thứ tự của chúng, hơn nữa bạn có thể thực hiện khi đang offline mà không cần đăng nhập YM.

YM Banner

Chương trình YM Banner giúp bạn thực hiện loại bỏ các banner quảng cáo đó trong Yahoo! Messenger, bạn có thể thay những trang web quảng cáo bằng trang web tiện ích.

YM Rename

Chương trình đổi tên Yahoo! Messenger (xuất hiện trên thanh tiêu đề, cửa sổ About, cửa sổ Preferences…) thành một tên bất kỳ do bạn xác định.

YM Tab

Bạn có thể vừa chat trong Y!M, vừa duyệt những trang web yêu thích hay thường xuyên ghé qua.Trong YM, bên cạnh các tab có sẵn như Calendar, LaunchCast Radio…, bạn có thể tạo các tab của riêng mình với YM Tab. Mỗi tab mới này truy cập một địa chỉ trang web do bạn xác định.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, tương thích với mọi Windows, hiển thị tốt nhất với Windows 2000/XP/2003. Bạn tải dùng miễn phí tại http://www.4shared.com/dir/2156396/97b29886/YIM_Tools.html.


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: