Chết vì đi trộm chó

Chết vì đi trộm chó
TTO - Khoảng 11g ngày 24-11, người dân xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành (Tiền Giang) phát hiện một thi thể đàn ông trên con rạch nhỏ ở khu vực gần cầu Ván Sập.
Cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Huỳnh Văn Vẹn (26 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), cũng là đồng phạm trộm chó với Huỳnh Nguyễn Hữu Khánh bị dân bắt được rạng sáng 23-11.
Rất đông người dân Vĩnh Kim, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đến xem công an khám nghiệm hiện trường người trộm chó bị chết dưới rạch
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 23-11, người dân ở trên tuyến đường huyện 35 thuộc ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Kim phát hiện hai nam thanh niên đi xe gắn máy dùng xung điện bắt trộm chó. Lập tức người dân tri hô và truy đuổi bắt hai người này.
Đến chân cầu Ván Sập thì bắt được Khánh (ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cùng xe gắn máy, ba con chó đã bị chích điện chết, một bình ắcquy và dụng cụ dùng để chích điện.
Tại công an xã, Khánh thừa nhận cùng Vẹn đi trộm chó. Khi bị người dân truy đuổi, Vẹn nhảy xuống xe chạy trốn ở đâu không rõ.
Hiện Công an Tiền Giang đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân tử vong của Vẹn.
THANH TÚ


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 nhận xét: